Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Bảo đảm trật tự an toàn giao thông thủy trước mùa bão lũ trên địa bàn tỉnh Hòa Bình năm 2020
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Thời gian qua, Đội Thanh tra - An toàn số 9 (Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc) cùng Đại diện Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực II tại Hòa Bình, Đội Cảnh sát đường thủy - Công an tỉnh Hòa Bình và Thanh tra Sở GTVT Hòa Bình đã phối hợp bảo đảm an toàn cho hoạt động giao thông vận tải đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh Hòa Bình trước mùa bão lũ năm 2020.

 Đoàn kiểm tra cho biết, trong nửa cuối tháng 7/2020, các lực lượng thanh tra, cảng vụ đã phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính và đề nghị cấp có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính đối với 08 trường hợp, với số tiền xử phạt 81.000.000 đồng (trong đó xử phạt 02 trường hợp: bến thủy hoạt động không phép và đổ đất đá trong phạm vi hành lang bảo vệ luồng đường thủy).

Đoàn kiểm tra liên ngành làm việc với chủ bến khách ngang sông

Ngoài ra, các lực lượng thanh tra, cảng vụ cũng kết hợp công tác kiểm tra, cấp phát các tài liệu, tờ rơi, in sao các văn bản QPPL đồng thời tổ chức cho các chủ cảng, bến và phương tiện ký cam kết nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật giao thông đưòng thủy nội địa.

Với sự nỗ lực vào cuộc của các cấp, các ngành, sự quyết tâm của lực lượng chức năng và ý thức trách nhiệm của người dân, tin tưởng công tác TTATGT ĐTNĐ trên địa bàn tỉnh  Hòa Bình sẽ được đảm bảo.

Chi Cục ĐTNĐ phía Bắc

Quay lại