Tuyên Quang: Xử lý gần 100 trường hợp vi phạm ATGT đường thủy

6 tháng đầu năm, CSGT đường thủy Tuyên Quang đã kiểm tra và xử lý 94 trường hợp vi phạm về TTATGT đường thủy, phạt hành chính gần 20 triệu đồng.

vi phạm thuy

Cảnh sát giao thông đường thủy (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh) kiểm tra điều kiện đảm bảo an toàn của khu nhà nổi trên sông Lô tại thành phố Tuyên Quang

Các lỗi vi phạm chủ yếu gồm: Không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường, không có bằng thuyền trưởng hạng nhất; Số đăng ký được kẻ, gắn trên phương tiện bị mờ, che khuất; Không trang bị một trong các loại thiết bị cứu sinh, cứu đắm...

Được biết, toàn tỉnh Tuyên Quang hiện có 15 bến thủy nội địa, 40 bến đò ngang; 732 phương tiện. Trong đó, 185 phương tiện thủy chở khách, 488 phương tiện khai thác, bốc xếp hàng hóa, 59 phương tiện khác như: Tàu cuốc, máy hút, máy bơm.

Theo Báo Giao thông