Cảng vụ ĐTNĐ khu vực V phối hợp với Ban ATGT, Sở GTVT Thanh Hóa trao tặng phao cứu sinh cho chủ phương tiện tại huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Ngày 19 tháng 7 năm 2024, Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực V phối hợp với Ban An toàn giao thông, Sở Giao thông vận tải Thanh hóa và tổ chức trao tặng 250 phao cứu sinh, dụng cụ nổi trên thuyền cho chủ phương tiện tại huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

(Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực V phối hợp với Ban An toàn giao thông, Sở Giao thông vận tải Thanh hóa và tổ chức trao tặng 250 phao cứu sinh, dụng cụ nổi trên thuyền cho chủ phương tiện tại huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.)

Hiện nay trên địa bàn huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa đang có 4 đò ngang hoạt động tại xã Phú Thanh và Phú Xuân, ngoài ra có trên 100 thuyền dân sinh người dân tự mua sắm để di chuyển và đánh bắt thủy sản trên sông. Tuy nhiên, phần lớn chủ phương tiện chủ quan không trang bị áo phao, dụng cụ nổi trên thuyền. Việc trao tặng phao cứu sinh và dụng cụ nổi trên thuyền kết hợp tuyên truyền pháp luật giao thông Đường thủy nội địa sẽ từng bước giúp người dân nâng cao ý thức chấp hành Pháp luật qua đó phòng ngừa, giảm thiểu thiệt hại về người khi xảy ra tai nạn giao thông đường thủy nội địa.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng phao áo cứu sinh, dụng cụ nổi cứu sinh:

Cảng vụ ĐTNĐ khu vực V