Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Chủ tịch Công đoàn GTVT VN thăm lực lượng trực chốt cầu Ghềnh
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Sáng 24/3, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt đã đến thăm cán bộ đang làm nhiệm vụ tại cầu Ghềnh.

IMG_1252
Ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN trao quà động viên các cán bộ tại các chốt trực trên sông Đồng Nai.

Ngay từ sáng sớm 24/3, ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN cùng đoàn công tác đã xuống ca nô ra các chốt trực trên sông Đồng Nai. Tại chốt trực 2 đầu cầu Ghềnh, ông Đỗ Nga Việt đã ân cần hỏi thăm tình hình công việc và đời sống của các cán bộ chiến sĩ đang trực tiếp làm nhiệm vụ điều tiết giao thông thủy trên sông Đồng Nai.

IMG_1250
Ông Đỗ Nga Việt đã ân cần thăm hỏi các cán bộ điều tiết giao thông thủy và bảo vệ cầu Ghềnh.

Ông Việt đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ Công ty Cổ phần Quản lý bảo trì ĐTNĐ số 10, Cục ĐTNĐ Khu vực III, Thanh tra giao thông Cục đường thủy nội địa, CSGT đường thủy Đồng Nai, Công an tỉnh Đồng Nai… đã tích cực đảm bảo ATGT đường thủy sau sự cố đáng tiếc sập cầu Ghềnh vừa qua.  

Chủ tịch Công đoàn Đỗ Nga Việt cũng đã tặng phần quà, động viên cán bộ tiếp tục bám việc để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ cầu và thi công cầu Ghềnh trong thời gian tới.

IMG_1388
Một chiếc sà lan lưu thông an toàn qua cầu Ghềnh trên sông Đồng Nai sáng 24/3.

Ông Phạm Thế Nghiệp, cán bộ TTGT đường thủy Cục ĐTNĐ Việt Nam cho biết: Sau khi di dời xong chiếc sà lan chúng tôi đã phối hợp các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai, cắm biển báo phân luồng điều tiết giao thông thủy, tổ chức giao thông thủy an toàn.

Ông Vũ Trung Tá, TGĐ Công ty Cổ phần Quản lý bảo trì ĐTNĐ số 10 cho biết: Sau sự cố xảy ra, chúng tôi đã tích cực phối hợp với địa phương, điều tiết giao thông 24/24h trên sông Đồng Nai đoạn qua cầu Ghềnh. Hiện tại không còn cảnh ùn ứ giao thông thủy, chúng tôi đã yêu cầu các phương tiện thủy lưu thông chậm và cách nhau 50m khi qua cầu Ghềnh.

"Hiện, chúng tôi đã bố trí 25 cán bộ thay phiên làm nhiệm vụ trên sông Đồng Nai. Đồng thời, phối hợp với các đơn vị khác tiếp tục đóng chốt để đảm bảo ATGT thủy và sắp tới sẽ hỗ trợ trục vớt và xây cầu Ghềnh mới", ông Tá nói.

Quay lại