Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Công đoàn các cấp tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2023
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (08/3/1910 - 08/3/2023), các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã có nhiều hoạt động chào mừng sôi nổi và ý nghĩa như tổ chức tuần lễ áo dài, gặp mặt, liên hoan, tặng quà, giao lưu , tham quan, dã ngoại... thu hút đông đảo nữ Đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia, tạo được không khí vui tươi, ấm áp và ấn tượng đẹp trong xã hội.

Triển khai thực hiện công tác cán bộ nữ trong chiến lược cán bộ chung của Đảng và nhà nước, Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện, ban hành các chủ trương, chính sách và thực hiện đồng bộ các khâu quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng đến bổ nhiệm, sắp xếp, bố trí đối với cán bộ nữ; đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Năm 2023, Công đoàn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã có Hướng dẫn số 11/HD-CĐC ngày 10/02/2023 về nhiệm vụ trọng tâm công tác nữ công năm 2023; trong đó đưa ra những nội dung trọng tâm, chỉ tiêu cụ thể và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện./.

Công đoàn Cục

Quay lại