Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Cục ĐTNĐ Việt Nam và Hội Cảng Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam tăng cường hợp tác
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Chiều ngày 14/8/2020, tại Hà Nội, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội Cảng Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam. Tham dự buổi làm việc về phía Cục ĐTNĐ Việt Nam có Cục trưởng Bùi Thiên Thu, Phó Cục trưởng Lê Minh Đạo, đại diện lãnh đạo các phòng QLKCHT, KHĐT và Văn phòng Cục. Về phía Hội Cảng Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam có GS. TSKH. Nguyễn Ngọc Huệ - Chủ tịch Hội cùng một số cán bộ.

Hai bên đã thảo luận một số nội dung về khả năng hợp tác của Cục ĐTNĐ Việt Nam và Hội Cảng Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam trong thời gian tới và thống nhất chủ trương cử đầu mối liên lạc và tiếp tục xây dựng kế hoạch làm việc cụ thể để nâng cao hiệu quả phối hợp.

Tại buổi làm việc, Cục trưởng Bùi Thiên Thu phát biểu, với vai trò là hội khoa học kỹ thuật chuyên ngành uy tín có bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 30 năm, hội viên của Hội có nhiều nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực đường thủy nội địa, đề nghị Hội Cảng Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam phối hợp, tham gia ý kiến đối với một số nhiệm vụ do Cục ĐTNĐ Việt Nam chủ trì mà Hội có thế mạnh như công tác xây dựng quy hoạch, xây dựng văn bản quy phạm pháp luật… để Cục tiếp tục hoàn thiện các công tác này trong thời gian tới.

Cũng tại buổi làm việc, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã vinh dự được Hội Cảng Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam tín nhiệm trao quyết định làm Phó Chủ tịch Hội Cảng Đường thủy và Thềm lục địa Việt Nam.

Văn phòng

Quay lại