Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Cục Đường thủy nội địa Việt Nam công bố các Quyết định về công tác cán bộ
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 19/4/2023, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị công bố có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Đảng ủy, Công đoàn, lãnh đạo các phòng thuộc, Văn phòng, Văn phòng Đảng ủy, Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV.

Tại Buổi lễ, bà Phan Thị Hải Tú, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố 04 Quyết định, gồm:

  1. Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Minh Tiến, Chánh Văn phòng Cục giữ chức Chánh Văn phòng Đảng ủy Cục.
  2.  Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Tạ Văn Thanh, Phó Trưởng phòng Vận tải - An toàn giao thông giữ chức Chánh Văn phòng Cục.
  3. Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đỗ Đức Giá, Chuyên viên chính Phòng Vận tải - An toàn giao thông giữ chức Phó Trưởng phòng Pháp chế - Thanh tra.
  4. Quyết định bổ nhiệm ông Dương Hùng Phương, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Cảng vụ ĐTNĐ khu vực IV giữ chức Phó Giám đốc Cảng vụ ĐTNĐ khu vực IV.

Trao Quyết định bổ nhiệm, Cục trưởng Bùi Thiên Thu nhấn mạnh các đồng chí được bổ nhiệm ngày hôm nay đều là những cán bộ có chuyên môn tốt, có kinh nghiệm công tác, giữ chức vụ tại nhiều đơn vị của Bộ Giao thông vận tải, của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, của địa phương… Cục trưởng yêu cầu các đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, sở trường của mình để cùng lãnh đạo, cán bộ đơn vị xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh nâng cao hiệu quả công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Cục trưởng cũng nhắc nhở chung các cán bộ được bổ nhiệm giữ vị trí lãnh đạo tuyệt đối không được có tư tưởng "tự mãn", "lãnh đạo là chỉ chỉ đạo"; đặc biệt là đối với cấp phó, như vậy sẽ trở thành "một nấc trung gian chuyển văn bản". Nếu có hiện tượng đó, cấp có thẩm quyền phải kiên quyết xử lý, không để tồn tại một mắt xích làm việc kém hiệu quả trong bộ máy.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được bổ nhiệm chân thành cảm ơn Ban Thường vụ, Lãnh đạo Cục đã tin tưởng giao nhiệm vụ, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên tại đơn vị đã tín nhiệm, ủng hộ; đồng thời cam kết sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực cố gắng, phát huy năng lực, kinh nghiệm phối hợp chặt chẽ với công chức, người lao động, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Phòng TCCB

Quay lại