Cục Đường thủy nội địa Việt Nam kiểm tra công tác quản lý nhà nước tại cảng, bến và công tác đảm bảo an toàn giao thông mùa lễ hội tại khu vực tỉnh Hòa Bình

Ngày 01/3/2024, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã kiểm tra công tác quản lý nhà nước tại cảng, bến và công tác đảm bảo an toàn giao thông mùa lễ hội tại khu vực tỉnh Hòa Bình. Đoàn công tác do Cục trưởng Bùi Thiên Thu làm Trưởng đoàn và có sự tham gia của đồng chí Ngô Văn Quang, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn Cục, lãnh đạo Phòng Pháp chế - Thanh tra, Kế hoạch - Tài chính.

Đoàn công tác đã làm việc với Sở GTVT Hòa Bình, Công ty Cổ phần Quản lý bảo trì đường thủy số 9, Tổ Cảng vụ Thung Nai. Tại các đơn vị, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đề nghị lãnh đạo các đơn vị tổ chức trực đảm bảo trật tự an toàn giao, chỉ đạo lực lượng cảng vụ, thanh tra phối hợp với đơn vị bảo trì và chính quyền địa phương đảm bảo tốt nhu cầu đi lại của người dân, đặc biệt là tại các khu vực có tổ chức lễ hội đầu xuân trên đường thủy nội địa. Bên cạnh đó, Cục trưởng đề nghị lãnh đạo các đơn vị ngoài công tác chuyên môn, nghiệp vụ cần quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, nhân viên và người lao động. Đặc biệt lưu ý lãnh đạo đơn vị quán triệt đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tránh gây phiền hà, sách nhiễu người dân, doanh nghiệp trong quá trình thực thi công vụ./.

Văn phòng Cục

Một vài hình ảnh hoạt động của đoàn công tác:

Đoàn công tác làm việc với Sở GTVT Hòa Bình

Đoàn công tác làm việc tại Công ty Cổ phần Quản lý bảo trì đường thủy số 9