Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ nhân ngày 27 - 7
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 26 - 7, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ Nghĩa trang Mai Dịch, thành phố Hà Nội, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao các Anh hùng Liệt sĩ. Dự lễ dâng hương có các đồng chí: Bùi Thiên Thu - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng làm Trưởng đoàn; các đồng chí Lê Minh Đạo - Phó Cục trưởng, Tống Hoàng Kha - Phó Cục trưởng, Ngô Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn Cục, Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đoàn Thanh niên Cục, cùng đại diện lãnh đạo các phòng và các đồng chí đoàn viên thanh niên cơ quan Cục.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu đã kính cẩn dâng nén hương tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ là những người con ưu tú của đất nước đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ".

 

Phút tưởng niệm các Anh hùng - Liệt sĩ

Cục Trưởng Bùi Thiên Thu cùng Đoàn dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng - Liệt sĩ

Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Đường thủy nội địa Việt Nam nguyện phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu xây dựng Ngành ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ.

Văn phòng Cục

Quay lại