Đôn đốc công tác bảo đảm TTATGT vận tải hành khách tuyến từ bờ ra đảo Cửa Đại – Cù Lao Chàm.

Triển khai chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải trong việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT), phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, trong dịp Lễ hội xuân Giáp Thìn, ngày 23 tháng 02 năm 2024, Đoàn công tác do Cục trưởng Bùi Thiên Thu dẫn đầu đã làm việc trên tuyến vận tải hành khách từ bờ ra đảo Cửa Đại – Cù Lao Chàm, tham gia đoàn công tác có lãnh đạo Cảng vụ ĐTNĐ khu vực V và lãnh đạo các phòng Vận tải – ATGT, Pháp chế - Thanh tra.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu kiểm tra trên tuyến từ bờ ra đảo Cửa Đại – Cù Lao Chàm

Quá trình kiểm tra công tác đảm bảo TTATGT, Cục trưởng Bùi Thiên Thu ghi nhận nỗ lực của Đại diện Cảng vụ ĐTNĐ khu vực V tại Quảng Nam trong công tác quản lý cảng, bến và vận tải hành khách, đồng thời đề nghị đơn vị tiếp tục khắc phục khó khăn, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các cơ quan chức năng trên địa bàn nhằm đảm bảo hoạt động vận tải khách trên tuyến được hiệu quả và an toàn.

Trong kế hoạch công tác, đoàn công tác đã đến thăm, làm việc với đồn Biên Phòng Cù Lao Chàm, UBND xã Tân Hiệp (xã đảo) thuộc TP. Hội An và Đoạn Quản lý đường thủy nội địa Quảng Nam, tại các cơ quan đơn vị Cục trưởng đề nghị lực lượng chức năng quan tâm phối hợp với Đại diện cảng vụ ĐTNĐ khu vực V tại Quảng Nam để đảm bảo hoạt động vận tải hành khách trên tuyến từ bờ ra đảo được hiệu quả, an toàn, nhất là trong dịp cao điểm, mùa du lịch sắp tới.

Một vài hình ảnh hoạt động của đoàn công tác:

Cục trưởng Bùi Thiên Thu tặng Ti vi cho Đại diện Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực V tại Quảng Nam

Ông Hồ Văn Hải Phó Giám đốc Phụ trách Cảng vụ ĐTNĐ khu vực V báo cáo công tác kiểm tra, làm thủ tục rời bến tại đầu Cửa Đại

Kiểm tra vận tải hành khách khu vực bến thủy nội địa Bạch Đằng – TP. Hội An

Thăm, làm việc với đồn Biên Phòng Cù Lao Chàm