Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Hội nghị tập huấn công tác Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ Cục ĐTNĐ Việt Nam năm 2018.
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Hội nghị tập huấn công tác Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ Cục ĐTNĐ Việt Nam năm 2018.

Sáng 12/10/2018, Cục trưởng Hoàng Hồng Giang đã khai mạc Hội nghị tập huấn công tác Bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ năm 2018 cho 20 học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Cục.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Cục, Công đoàn Cục, đại diện Lãnh đạo các đơn vị, Trưởng ban nữ công các đơn vị trực thuộc Cục và nữ công cơ quan Cục và Tiến sỹ Phạm Thu Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu giới và Lãnh đạo nữ - giảng viên khóa học.

Tại Hội nghị ông Hoàng Hồng Giang, Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam  khẳng định rằng Bình đẳng giới trong lĩnh vực GTVT nói chung và ngành ĐTNĐ nói riêng là vấn đề có vai trò quan trọng, rất cần sự đầu tư, quan tâm, chung tay góp sức của các cấp: Chính quyền, Đảng, Công đoàn, cá nhân và toàn thể cán bộ công chức, viên chức ngành ĐTNĐ. Từ nhiều năm qua Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã và đang rất quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức là nữ giới về chính trị cũng như đời sống tinh thần để nữ giới phát huy vai trò, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và chăm lo xây dựng đời sống gia đình.

Sau khóa tập huấn các học viên sẽ được nâng cao nhận thức về giới, bình đẳng giới và bình đẳng giới thực chất từ đó xác định được thái độ, hành vi nhằm thúc đẩy bình đẳng trong cuộc sống cũng như trong công việc. Hội nghị cũng là dịp để các học viên học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt cùng những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị. Đặc biệt sau lớp tập huấn này chương trình tập huấn sẽ được tiếp tục triển khai tại các đơn vị trực thuộc Cục.

 

Quay lại