Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 27/3/2020, Cục trưởng Bùi Thiên Thu chủ trì cuộc họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tham dự cuộc họp gồm có: Lãnh đạo Cục, Chủ tịch Công đoàn Cục, Lãnh đạo, chuyên viên các Phòng VT-ATGT, PC-TT, QLKCHT, QLPTTV, KHCN-HTQT&MT, Tài chính, Văn phòng Cục và đại diện các đơn vị trực thuộc.

Thông tin tại cuộc họp, đại diện Phòng VT-ATGT cho biết, trong thời gian qua, Cục ĐTNĐ Việt Nam đã chủ động triển khai các văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Bộ Y tế và Bộ GTVT; đồng thời có báo cáo kịp thời đối với các cơ quan có thẩm quyền. Tính đến thời điểm này, ngành ĐTNĐ chưa có trường hợp vi phạm công tác phòng, chống dịch Covid-19 liên quan đến phương tiện thủy nội địa, thuyền viên, hành khách. Trong khuôn khổ cuộc họp, đại diện các đơn vị trực thuộc Cục cũng đã trực tiếp báo cáo về tình hình kiểm soát, phòng chống dịch trong phạm vi, địa bàn quản lý.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu chủ trì cuộc họp trực tuyến

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Cục trưởng Bùi Thiên Thu ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các cơ quan, đơn vị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức chủ động trong công tác phòng chống dịch. Đồng chí Cục trưởng đề nghị các cơ quan, đơn vị trực thuộc Cục tiếp tục nâng cao ý thức, trách nhiệm trong phòng chống và kiểm soát dịch nhằm hạn chế tối đa trường hợp có nguy cơ nhiễm bệnh.

Đồng chí Cục trưởng cũng đề nghị, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra nghiên cứu, rà soát các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai để tìm cách tháo gỡ, khắc phục. Cùng với đó, các đơn vị đề xuất phương án, kịch bản phòng chống dịch bệnh phù hợp với đặc thù đơn vị trong bối cảnh dịch bệnh lan rộng, khó kiểm soát như hiện nay; tăng cường giải quyết công việc online, hạn chế tiếp xúc đông người; chủ động trang bị các dụng cụ, thiết bị vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh./.

Văn phòng Cục.

 

 

Quay lại