Khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ coi thi, chấm thi trong công tác đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa

Sáng ngày 29/7/2020, tại Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I, Cục Đường thủy nội địa Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ coi thi, chấm thi, coi kiểm tra, chấm kiểm tra trong công tác đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Đến dự lễ khai mạc, về phía Cục ĐTNĐ Việt Nam có ông Lê Minh Đạo - Phó Cục trưởng - Trưởng Ban chỉ đạo. Về phía Nhà trường - đơn vị đăng cai tổ chức, có ông Đỗ Văn Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Phó trưởng Ban chỉ đạo, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng, phó các đơn vị, các đồng chí báo cáo viên, học viên tham gia tập huấn.

Buổi lễ khai mạc được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo của Sở GTVT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, lãnh đạo các cơ sở đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa và trên 100 học viên từ các tỉnh trong cả nước.

Với nội dung triển khai Triển khai thực hiện Thông tư số 40/TT-BGTVT ngày 15/10/2019 của Bộ trưởng Bộ GTVT quy định thi, kiểm tra, cấp, cấp lại, chuyển đổi giấy chứng nhận khả năng chuyên môn, chứng chỉ chuyên môn thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa, giới thiệu, hướng dẫn các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành về công tác đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa; ôn luyện kỹ năng thực hành ngành điều khiển và ngành máy; tiếp cận việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác đào tạo thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa.

Tại buổi lễ, ông Lê Minh Đạo - Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo phát biểu khai mạc và giao nhiệm vụ cho Lớp tập huấn.

Ông Lê Minh Đạo - Phó Cục trưởng Cục ĐTNĐ Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo phát biểu khai mạc

Ông Phùng Huy Viễn công bố các quyết định tổ chức lớp tập huấn

Lễ khai mạc đã diễn ra thành công trong không khí trang trọng. Sau buổi lễ, các báo cáo viên và học viên triển khai nội dung tập huấn tại các phòng học chuyên môn. Buổi chiều và các ngày tiếp theo (29-31/7/2020), lớp tập huấn tiếp tục học tập theo kế hoạch với tinh thần nhiệt tình, tích cực, phấn đấu đạt kết quả cao./.

Trường Cao đẳng GTVT đường thủy I