Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Từ khóa Xem với cỡ chữ

THƯ CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, tôi thân ái gửi tới các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động các Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Năm học 2020 - 2021 vừa trải qua trong bối cảnh diễn biến đại dịch Covid-19 rất phức tạp, ảnh hưởng đến mọi hoạt động của đời sống xã hội, trong đó có các Trường của chúng ta. Vượt lên những khó khăn, các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động của hai Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy đã có những giải pháp phù hợp để thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo. Kết quả đó đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo ngành Giao thông vận tải đường thủy, tạo niềm tin cho học sinh, sinh viên. Thay mặt Lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, tôi nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực của các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động các Trường trong năm học qua.

Năm học 2021 - 2022 tiếp tục là năm, chúng ta sẽ đối diện với những khó khăn, thách thức mới. Nhưng với sự nhiệt huyết của các thầy cô giáo và giá trị truyền thống của Nhà trường, tôi tin tưởng rằng các thầy cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của hai Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, quyết tâm khắc phục khó khăn, chủ động đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy và quản lý, đạt được nhiều thành tích mới, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho Ngành.

Kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động cùng toàn thể gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái!

Bùi Thiên Thu

Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng

Xem và tải thư chúc mừng tại đây

Quay lại