Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Thư chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam
Từ khóa Xem với cỡ chữ

HOÀNG HỒNG GIANG

CỤC TRƯỞNG  CỤC ĐTNĐ VIỆT NAM

 

 

       Hà Nội, ngày 10 tháng 11 năm 2015


THƯ CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11  

       Thân ái gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh, sinh viên         các Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy thuộc Cục Đường thủy nội địa Việt Nam!

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, tôi thân ái gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh, sinh viên các Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy lời thăm hỏi chân thành và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh, sinh viên thân mến!

Năm học 2014- 2015, các thầy giáo, cô giáo của hai Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy đã có nhiều nỗ lực, cố gắng phát huy sáng kiến và năng động trong việc quảng bá ngành nghề; phương pháp và cách thức tuyển sinh nên số lượng các em đến hai trường học ngày một đông, đảm bảo nguồn lực của ngành ĐTNĐ trong tương lai ngày một nâng cao. Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam tôi nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực và thành tích đạt được của các Trường trong năm vừa qua.

Năm học 2015-2016 là năm học có ý nghĩa đặc biệt. Đây là năm học đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW8 (Khóa XI) về việc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" theo tinh thần Chỉ thị 03-CT/TW. Chủ đề của năm học này đối với toàn ngành là đẩy mạnh đào tạo theo nhu cầu xã hội, nâng cao chất lượng đào tạo và chuẩn hoá chất lượng đào tạo.  Để đạt được mục tiêu đó các thầy giáo, cô giáo và cán bộ công nhân viên ngành đường thủy chúng ta cần tiếp tục phát huy truyền thống và sức mạnh của mình, khắc phục mọi yếu kém, vượt qua khó khăn, thách thức, chủ động và sáng tạo trong việc thực hiện đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý và nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục; các em học sinh cần tích cực học tập, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp và rèn luyện để trở thành con người phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tôi tin tưởng sâu sắc rằng với tinh thần cố gắng và quyết tâm cao các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên các Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy sẽ đạt được những thành tích xuất sắc, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và các em học sinh, sinh viên các Trường Cao đẳng nghề GTVT đường thủy luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.                                                                                

                                                                       Thân ái,

                                                                            Hoàng Hồng Giang

File PDF toàn văn lời chúc của Cục Trưởng Hoàng Hồng Giang download tại đây.

 

 

 

 

Quay lại