Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

TUỔI TRẺ CỤC ĐƯỜNG THỦY NỘI ĐỊA VIỆT NAM GÓP NHỮNG “GIỌT HỒNG HY VỌNG”
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Thực hiện kế hoạch tháng thanh niên, kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS HCM; sáng 24/3, tuổi trẻ Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã tham gia ngày hội hiến máu vì nạn nhân tai nạn giao thông 2023 "Giọt hồng hy vọng" do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GTVT tổ chức.

Dự lễ kỷ niệm, về phía Bộ GTVT có Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn; ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách UBATGTQG; anh Nguyễn Giao Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ GTVT; các Đồng chí Lãnh đạo các Vụ, Cục, các Đơn vị thuộc Bộ cùng đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên Bộ GTVT và đơn vị đồng hành cùng chương trình "giọt hồng hy vọng".

Về phía Cục Đường thủy nội địa Việt Nam: có PCT Tống Hoàng Kha; PCT Lê Minh Đạo cùng các Đoàn viên tham gia chương trình "giọt hồng hy vọng".

Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn phát biểu tại lễ kỷ niệm

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn nhấn mạnh, những thành tựu to lớn của ngành GTVT trong suốt chiều dài 78 năm xây dựng và phát triển có đóng góp to lớn của lực lượng lao động trẻ.

"Các bạn đoàn viên, thanh niên với sức trẻ, lòng nhiệt huyết đã và đang cống hiến hết mình vì sự phát triển của ngành GTVT. Ban Cán sự đảng, Đảng ủy Bộ luôn quan tâm đến lực lượng thanh niên, lực lượng có sức trẻ, có trí thức, có hoài bão lớn, là nguồn kế cận cho Đảng và sự phát triển của cơ quan, tổ chức".

Nhân dịp này, Thứ trưởng Lê Anh Tuấn cũng gửi lời chúc mừng tới đoàn viên, thanh niên Bộ GTVT và mong muốn thế hệ trẻ của Ngành GTVT sẽ phát huy nhiều hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, "Mỗi đồng chí đoàn viên cần có hành động thật thiết thực, ý nghĩa để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành; xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, là đội xung kích của cách mạng".

Anh Nguyễn Giao Linh, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GTVT
phát biểu tại lễ kỷ niệm

Cũng tại buổi lễ, anh Nguyễn Giao Linh, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GTVT chia sẻ: "Xuyên suốt chặng đường 78 năm qua, mỗi đoàn viên, thanh niên và các cấp bộ Đoàn trong toàn ngành GTVT đều có quyền tự hào về những đóng góp của tuổi trẻ toàn ngành trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước của cả dân tộc.

Mỗi bước đi của đất nước đều có sự đóng góp của lực lượng đoàn viên, thanh niên ngành GTVT. Truyền thống và lòng tự hào đó sẽ tiếp tục là động lực, là điểm tựa vững chắc để Tuổi trẻ GTVT thực hiện tốt hơn những nhiệm vụ và yêu cầu đặt ra trong tương lai".

Lãnh đạo Bộ GTVT, Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Đoàn Bộ GTVT tặng quà cho các cá nhân tham gia hiến máu từ 3 lần trở lên.

Thay mặt cho tuổi trẻ ngành GTVT, anh Nguyễn Giao Linh cũng cam kết, trong thời gian tới, tuổi trẻ ngành GTVT sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo hơn nữa để đáp ứng yêu cầu, kỳ vọng của Ban Cán sự, Đảng ủy Bộ GTVT, của các cấp ủy đảng, chính quyền.

PCT Lê Minh Đạo tham gia hiến máu vì nạn nhân TNGT

Sau lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS HCM Bộ GTVT đã phát động chương trình hiến máu nhân đạo vì nạn nhân tai nạn giao thông với chủ đề "Giọt hồng hi vọng". Tổng cộng có khoảng 250 đơn vị máu thu về ngay trong sáng 24/3.

Ngày hội hiến máu vì nạn nhân tai nạn giao thông được Đoàn TN Bộ GTVT và Công đoàn GTVT Việt Nam phát động và tổ chức từ năm 2012 đến nay đã tổ chức được 10 lần, phong trào được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, công đoàn viên, đoàn viên thanh niên, sinh viên nhiệt tình tham gia.

Đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, công đoàn viên, đoàn viên thanh niên, sinh viên ngành GTVT tham gia hiến máu tình nguyện

Tham dự buổi lễ, PCT Cục Đường thủy nội địa Việt Nam Tống Hoàng Kha đánh giá cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ Cục ĐTNĐ, PCT khích lệ Đoàn viên thanh niên Cục tiếp tục tham gia tích cực hơn nữa các phong trào của Đoàn, các hoạt động của Cục đồng thời không ngừng trao dồi kiến thức để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, góp phần đưa ngành đường thủy ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi lễ, PCT UBATGTQG Khuất Việt Hùng và PCT Tống Hoàng Kha đã tặng quà động viên tinh thần các Đoàn viên Cục ĐTNĐ Việt Nam tham gia ngày hội hiến máu.

Đoàn Thanh niên Cục

Một số hình ảnh Đoàn viên Cục ĐTNĐ Việt Nam tham gia ngày hội "Giọt hồng hy vọng"

Đoàn viên Cảng vụ ĐTNĐ khu vực II – Cục ĐTNĐ Việt Nam tham gia ngày hội

Đoàn viên Văn phòng Cục ĐTNĐ Việt Nam tham gia ngày hội

Quay lại