Đường dẫn liên kết (Breadcrumb) Đường dẫn liên kết (Breadcrumb)

Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021
Từ khóa Xem với cỡ chữ

Sáng ngày 20/01/2021, tại trụ sở Cục, Cục ĐTNĐ Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí Cục ĐTNĐ Việt Nam nhân dịp đón Xuân Tân Sửu 2021. Đồng chí Bùi Thiên Thu - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng chủ trì buổi gặp mặt.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Tôn Thất Lâm, Trưởng ban Ban Liên lạc hưu trí Cục ĐTNĐ Việt Nam; các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ, công chức Cục qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo Cục; Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cục; lãnh đạo các phòng.

Gặp mặt cán bộ hưu trí trong dịp đón xuân về là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ những đóng góp to lớn của các cán bộ hưu trí đối với ngành ĐTNĐ trong xây dựng và phát triển. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành ĐTNĐ ôn lại truyền thống vẻ vang, chúc mừng những thành tựu, những bước phát triển mới của ngành; gặp gỡ, thăm hỏi, động viên tới các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Cục và cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\image_16886273.JPG

Cục trưởng Bùi Thiên Thu phát biểu

Tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Bùi Thiên Thu trân trọng gửi tới các đại biểu lời chào trân trọng, tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đồng thời cho biết: Năm 2020, quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị của BCH Trung ương Đảng, bám sát các chủ trương, chỉ đạo của Chính phủ, Bộ GTVT, cán bộ, công chức và người lao động của ngành ĐTNĐ đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại; đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Trong các kết quả đạt được, Cục trưởng Bùi Thiên Thu nhấn mạnh: Công tác xây dựng, hoàn thiện thể chế, chính sách pháp luật tiếp tục được quan tâm, chú trọng; hoàn thành 100% chương trình xây dựng VBQPPL; một số cơ chế, chính sách thúc đẩy hoạt động vận tải, tháo gỡ vướng mắc doanh nghiệp đã được chú trọng triển khai và bước đầu có kết quả tích cực. Hoạt động đối thoại doanh nghiệp và người dân, cải cách thủ tục hành chính được chú trọng. Thông qua đối thoại thường xuyên, nắm bắt được những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp, bước đầu đã xử lý được một số nội dung, giảm bớt khó khăn của doanh nghiệp. Công tác tổ chức cán bộ được tập trung triển khai quyết liệt, giải quyết được khối lượng lớn công việc, bước đầu đã xử lý được một số vấn đề đã tổn động qua nhiều năm. Trong điều kiện ảnh hưởng của dịch Covid-19, công tác hợp tác quốc tế vẫn có nhiều cố gắng và đạt được những kết quả tích cực, thiết thực.

Cục trưởng Bùi Thiên Thu khẳng định, để đạt được những kết quả quan trọng trên, ngoài sự cố gắng của cán bộ, công chức, viên chức đương nhiệm, luôn có sự đồng hành, cổ vũ, động viên của các bác, các đồng chí đã nghỉ hưu.

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\image_16905217.JPG

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\image_16875777.JPG

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\image_16861953.JPG

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

Về nhiệm vụ công tác năm 2021 và giai đoạn 2021-2025, Cục trưởng Bùi Thiên Thu cho biết, Cục ĐTNĐ Việt Nam xác định một số nhiệm vụ trọng tâm đó là tập trung hoàn thiện hệ thống VBQPPL; triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao thị phần vận tải thủy nội địa; bảo đảm trật tự ATGT ĐTNĐ; tăng cường ứng dụng CNTT và cải cách thủ tục hành chính. Đồng thời, cần tiếp tục triển khai hiệu quả hoạt động đối ngoại và hội nhập quốc tế; tăng cường thanh tra, kiểm tra phòng chống tham nhũng, lãng phí,…

Nhân dịp gặp mặt trước thềm Xuân Tân Sửu 2021, Cục trưởng Bùi Thiên Thu gửi lời chúc các bác, các đồng chí cán bộ hưu trí năm mới nhiều sức khỏe, an lành, vui tươi và hạnh phúc. Cũng tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã tặng quà mừng thọ cho các cán bộ hưu trí từ 70 tuổi trở lên.

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\image_6483441.JPG

Mừng thọ các cán bộ hưu trí

Description: C:\Users\Tung Anh\Downloads\image_50410241.JPG

Cục trưởng Bùi Thiên Thu thăm chúc Tết và mừng thọ cụ Bình Tâm

Trước đó, vào ngày 18/01, Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã đến tư gia, thăm chúc Tết và mừng thọ 99 tuổi cụ Bình Tâm - cán bộ lão thành cách mạng, nguyên Thứ trưởng Bộ GTVT./.

Văn phòng Cục

Quay lại